ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena (1)

โหลดrov

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของ Murad เจ้าชายนักฆ่าสายโหดฆ่ายกทีม ตัวละครสำหรับเกมส์เมอ์สาย Kill ไม่ควรพลาดเนื้อเรื่องMurad เจ้าชายแห่งจักรวรรดิโหลดrov ผู้ครอบครองดาบที่ทำจากชิ้นส่วนของ Andura Stone พลังงานยิ่งใหญ่ที่ขโมยมาจาก Azzen’Ka ผู้ที่คอยโจมตีจักรวรรดิอยู่ในเงามืดเพื่อรอคอยวันเวลาที่ดาบของ Murad จะเสื่อมสภาพและเมื่อดาบแตกร้าว Azzen’Ka ได้สร้างพายุทรายขนาดยักษ์เข้ากลืนกินอณาจักรที่รุ่งเรืองจนล่มสลาย ซึ่งพลังของดาบสามารถปกป้องไว้ได้เพียงตัว Murad เท่านั้น เขาต้องผันตัวไปเป็นพรานที่โดดเดียวออกหาวิธีซ่อมแซมดาบ

ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena (2)

เล่นrov

เพื่อหวังจะกลับไปสังหาร Azzen’Ka เพื่อกอบกู้อณาจักรคืนมาท่าติดตัว Rift – สกิลติดตัวของมูราจ การโจมตีธรรมดาแต่ละครั้งจะสะสมพลัง 1 แต้ม เมื่อครบ 4 แต้มพลังโจมตีจะเพิ่มขึ้น 5 % และทำให้สามารถใช้ท่าอัลติได้ วิธีเก็บแต้มง่ายๆคือตีครีปหรือมอนป่าท่าเล่นrov 1 Thorn of Timen – พุ่งโจมตี กดต่อเนื่องได้ 2 ครั้ง เมื่อกดครั้งที่ 3 จะหายตัวกลับมาที่จุดแรก ฝึกดีดีใช้หนีตายได้สบายท่า 2 Time Surge – กางพื้นที่โจมตีรอบตัวมูราจ และลดความเร็วศัตรูที่เข้ามาในพื้นที่ และในจังหวะออกท่านี้ จะไม่สามารถโจมตีมูราจได้ ใช้วางพื้นเวลาหนีได้ท่า 3 Dimension Slash – โจมตีศัตรูเป็นวงกว้างอย่างหนัก 5 Hit พร้อมกับดูดเลือดฟื้นฟูตัวเอง ในขณะออกท่าจะไม่สามารถโจมตีมูราจได้

ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena (5)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ซึ่งท่าอัลตินี้คูลดาวน์ไวมาก ใช้เก็บมอนป่าได้อย่างรวดเร็ว เมื่อสะสมแต้มครบ 4 จะมีเวลาให้ใช้ท่านี้ 5 วินาทีเท่านั้นสเตปการเล่นมูราจเป็นตัวละครสายแอสซาซิน ฟาร์มป่า เน้นเก็บเลเวลให้ไวสลับกับออกไปช่วยเพื่อนสู้ศัตรูและตีป้อม หาจังหวะไปวิธีดาวน์โหลด rov บนคอมเก็บมังกร และคิงคองเพื่อเสริมพลังให้กับเพื่อนในทีม ด้วยความที่เป็นนักฆ่าที่ตัวบางมากๆจึงไม่ควรเข้าบวกก่อน ให้รอเพื่อนเปิดแล้วใช้ท่า 1 ทิ้งร่างไว้ในจุดปลอดภัยแล้วพุ่งเข้าไปโจมตีหยุดการเคลื่อนไหว แล้วฟันเก็บแต้ม1 ต่อด้วยท่า 2 ทำให้ศัตรูติดสโลฟันเก็บแต้ม2 รีบต่อท่า1หยุดศัตรูฟันเก็บแต้มสะสมจนครบ 4 แล้วปล่อยอัลติสร้างดาเมจรุนแรงเป็นวงกว้าง เก็บคิลได้สบาย แต่จังหวะบวกถ้าเห็นท่าไม่ดีให้รีบใช้ท่า1หายตัว

ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena (3)

rov ในคอม

กลับทันที เพราะเราตัวบางมาก พริบตาเดียวอาจลงไปนอนได้เลย การออกของเล่น มูราจ ควรอยู่ในป่าฟาร์มเลเวลให้ไว สลับออกมาช่วยเพื่อนสู้ ไอเทมชิ้นแรกที่แนะนำคือ ดาบฟาร์ม Soulreaver เพิ่มความเร็วในการเก็บมอนป่าและยังตีเร็วขึ้นพร้อมดูดเลือดด้วย ต่อมาซื้อรองเท้า Hermes’ Select เอาไว้เผื่อหนีไปตั้งหลักเก็บแต้มใหม่ และเพื่อทำให้ยืนบวกได้นานขึ้นด้วยดาบดูดเลือด The Beast ต่อด้วยหอก Broken Spears ทำให้สลับเลนหาโอกาสคิลrov ในคอมได้ไวขึ้น Death sickle ดูดเลือด+อมตะ ปิดท้ายฟันให้หนักด้วย Fenrir’s Toothรูนแนะนำช่วงหลังตอนที่เลเวลผู้เล่นเยอะแล้ว จะมีช่องใส่ รูน ให้ใส่หลายช่องถ้าเลือกดีดีจะช่วยให้ตัวละครเก่งขึ้นมาก สำหรับสายพริ้วฟันรัวๆ

ROV Murad เจ้าชายนักฆ่า ROV Garena (4)

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022  ตัวบาง รูนแดงแนะนำให้ใส่ LV3: Awake เพิ่มความเร็วโจมตีเพื่อเก็บแต้มอัลติให้ไว หรือ LV3:Bloodlust ดูดเลือดช่วยทีมสู้ได้ทนขึ้น รูนม่วงแนะนำใส่ LV:3 Colossus บวกพลังชีวิต รูนเขียวแนะนำใส่ LV3: Dragon’s Claw เพิ่มพลังโจมตีและเจาะเกราะ ใส่รูนแบบนี้ให้ครบทุกช่องจะช่วยให้ตัวละครแสดงประสิทธิภาพได้สูงสุดข้อควรระวังมูราจเป็นตัวที่บางมากแต่เงื่อนไขการใช้ท่าอัลติต้องฟันธรรมดาให้ได้4ทีก่อน ซึ่งแนะนำว่าไม่ควรไปยืนกลางวงฟันแลกกับศัตรูเพราะเราจะตายก่อน การเก็บแต้มอัลติง่ายๆคือตีครีปหรือตีมอนป่าข้างๆเลน แล้วใช้ ท่า 1 พุ่งออกจากป่าเข้าไปหาศัตรูแล้วปล่อยอัลติ แล้วใช้ท่า1หายตัวกลับป่าแบบหล่อๆ ซึ่งมุขนี้สามารถพุ่งเข้าไปปล่อยอัลติได้ถึงในป้อมศัตรูเลยแล้วก็หายตัวกลับป่าไปแบบไม่เจ็บตัว ตัวละครมูราจถือเป็นตัวที่เล่นยากมากการออกท่าต้องแม่นยำมากๆ ต้องฝึกฝนเยอะๆถึงจะแสดงความโหดได้อย่างแท้จริงROV

 

ขอบคุณเครดิต       mgronline.com

ข่าวแนะนำ