Rov2 ทีมไทย KFC Talon และ Bacon Time

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  rovไทย  สกิน rov ทั้งหมด  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

 

โหลดrov

Rov2 ทีมไทย KFC Talon และ Bacon Timeวันนี้เป็นวันเปิดสนามการแข่งขัน RoV APL 2022 วันแรกครับ โดย 2 จาก 3 ทีม ตัวแทนจากประเทศไทยเราอย่างเหยี่ยวแดง KFC Talon Esports และลูกหมูสีชมพู Bacon Time ก็มีคิวลงสนามแข่งขันในวันแรกกันทั้งคู่ครับ โหลดrovโดยคู่แข่งของพวกเขาหนึ่งในนั้นคือทีมตัวตึงจากประเทศไต้หวันอย่าง Bikertopia Esports แชมป์ Garena Challenger Series Summer 2022 (โปรลีกไต้หวัน) ทีมล่าสุด

Rov เวียดนาม (18)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ทีมที่ต้องลงสนามแข่งขัน APL 2022 ไปชนกับทีม Bikertopia Esports ก็คือทีม KFC Talon Esports ครับ แถมยังเป็นคู่เปิดสนามการแข่งขันระดับนานาชาติวิธีดาวน์โหลด rov บนคอมสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนามอีกด้วย ดังนั้นบอกเลยว่าความดุเดือดของการแข่งขันที่จะได้พบเจอจากศึกของ KFC Talon Esports และ Bikertopia Esports คงพุ่งสูงจนปรอทแตกเป็นแน่

Rov เวียดนาม (19)

เล่นrov

ตอนนี้ผลการแข่งขันก็ออกมาแล้วโดยเป็น KFC Talon Esports สามารถงัดฟอร์มอย่างเข้มตั้งแต่การดราฟท์ฮีโร่เอาชนะ Bikertopia Esports ไปแบบสุดมันส์ 3-2 เกม ประเดิมคว้า 1 แต้มแรกใน Group A มาครองได้สำเร็จ โดยการแข่งขันแมตซ์นี้ต้องบอกว่า Bikertopia Esports พวกเขาเล่นผิดฟอร์มพอสมควรเพราะบางเล่นrovจังหวะที่ไม่ควรเล่นพวกเขากลับฝืนที่จะทำมันจนสุดท้ายก็โดนเหล่าขุนพลเหยี่ยวแดงลงโทษและคว้าชัยชนะไปครอง

Rov เวียดนาม (20)

rov ในคอม

ทางด้าน Bacon Time พวกเขาจะลงแข่งขันเป็นคู่ปิดสนามของวันนี้ครับ โดยต้องหลีกทางให้กับศึกใหญ่ระหว่าง MAD Team กับ Saigon Phantom (ที่กำลังแข่งขันอยู่ในตอนนี้) และ Dewa United กับ V Gaming ก่อน ส่วนคู่แข่งที่เหล่าแก๊งลูกหมูสีชมพูจะต้อง rov ในคอมไปชนรับการแข่งขัน APL 2022 คือทีม DG Esports ทีมตัวแทนอันดับ 3 จากประเทศอินโดนีเซียครับ โดยจะแข่งขันกันเวลาประมาณ 19.30 น. ดังนั้นอย่าลืมมาให้กำลังใจ Bacon Time ให้สามารถคว้าแต้มแรกตามรอย KFC Talon Esports ไปได้ด้วยนะครับ

Rov เวียดนาม (21)

โหลดrov 2022

เดินทางมาถึงวันที่ 3 กันแล้วสำหรับการแข่งขัน RoV ชิงแชมป์นานาชาติรายการ APL 2022 โดยวันนี้ 2 ทีมไทยอย่าง Buriram United Esports และ KFC x Talon Esports มีคิวลงสนามแข่งขันใน Group C และ Group A โดยคู่แข่งโหลดrov 2022ของพวกเขาที่ต้องเจอคือ Dewa United Esports และ BOX Gaming

Rov เวียดนาม (22)

rovไทย

โดยตอนนี้ผลการแข่งขันของคู่ Buriram United Esports และ Dewa United Esports ก็ออกมาแล้วครับ rovไทยซึ่งเป็นทางปราสาทสายฟ้า Buriram United Esports ที่โชว์ผลงานอย่างร้อนแรงในการแข่ง APL 2022 ไล่ถล่มเอาชนะ Dewa United Esports ไปแบบขาดลอย 3-0 เกมอย่างรวดเร็ว ซึ่งบอกตามตรงว่าถ้า Dewa United Esports ยังไม่มีการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขแผนละก็พวกเขาน่าจะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านแน่ ๆ

Rov เวียดนาม (23)

สกิน rov ทั้งหมด

ส่วนทีมไทยทีมที่ 2 ที่จะแข่งในวันนี้อย่าง KFC x Talon Esports ก็กำลังลงสนามดวลเดือดกับทีม BOX Gaming จากเวียดนามอยู่ สกิน rov ทั้งหมดโดยคู่นี้ก่อนเกมใคร ๆ ก็ต่างบอกว่าโคตรสูสีเพราะอันดับล่าสุดของพวกเขาในประเทศรายการ RoV Pro League 2022 Winter และ Arena of Glory Winter 2022 ทั้ง 2 ทีมต่างจบเป็นอับดับที่ 3 เหมือนกันทั้งคู่

Rov เวียดนาม (24)

ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

ดังนั้นบอกเลยว่าการแข่งขันคู่นี้คงออกมาตึงเครียดพอสมควรครับ เนื่องจาก Box Gaming พวกเขาพึ่งพ่ายแพ้ให้กับทีม Bikertopia Esports จากไต้หวันมาทำให้ดาวน์โหลด rov ไม่ได้ตอนนี้อันดับของพวกเขารั้งท้ายของ Group A อยู่ ซึ่งถ้าอยากจะมีความหวังในการเข้ารอบละก็พวกเขาก็ต้องเอาชนะ KFC x Talon Esports ให้ได้ในการแข่งขันแมตซ์นี้เพื่อที่จะทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาเสมอกับทีม KFC x Talon Esports และ Bikertopia EsportsRov2 ทีมไทย KFC Talon และ Bacon Time

เครดิตจาก 4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ