ROV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

ROV โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด
โหลดrov  โหลดrOงล่าสุด  ดาวน์โหลด roV ไม่ได้  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เกมrov

 

 

ROV: Max แม็กออฟเลน ล็อคสุดล้มทุกตัว!! [ สายพลีชีพ ] – เกมrovHuttonด้วยนะครับวันนี้ผม butter-t วันนี้ก็จะมาแจ้งข้อมูลข่าวสารใหม่ล่าสุดในเซิฟ Beta ในก็ได้มีการอัพเดทมาอีกแล้วนะครับเป็นสกิลชาเลนเจอร์ใหม่รับชมเดี๋ยวพาไปดูกันเลยนะครับเดี๋ยวนี้เลยต้องชมแล้วจะคิดว่ามันหายไปแล้วนะน่าจะมาแทนที่จะกินเหยื่อปลอมนั่นแหละโหลดrovก่อนสักป้อมใหม่ที่มาก็มีทักษะก็คือครูดาว 9 10 วิแล้วก็ลดความเสียหายแก่ศัตรูที่

ROVRoV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

 

โหลดrov


เคียง 25% และเพิ่มการป้องกันการวิธีดาวน์โหลด rov บนคอมบาดเจ็บในอีก 20 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวนะก็เป็นสกิลที่กดใช้ครั้งเดียวก็ครูดาว 90 มีอะไรแบบนี้เลยครับลดความเสียหายซึ่งหลังจากที่ผมไปลองใช้หลายจานแล้วก็ลองทดลองดูก็ถือว่าใช้แล้วดูบันทึกขึ้นเลยนะฮะดูความเสียหาย 2 ข้างหรือความเสี่ยงของกุหลาบอันติผมเกือบไม่เข้าวิธีดาวน์โหลด rov บนคอมเลยนะอันนี้ยังไม่ได้ออกของครับแต่ว่าทางออกของก็น่าจะแรง

ROVRoV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

 

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม


มันมันลดเล่นrovไปเยอะมากเลยนะสัก 200-300 ก็เป็น 175 บาทในเล่นrov ได้รับความเสียหายก็น่าจะหดกดใช้ด้วยนี้เลยคนใช้กรุ๊ปนี้แหละ ok ok โดนเยอะเลยเนี้ยมาหลอดมาตามนี้ถ้าเป็นจังหวัดแล้วรวนแล้วก็น่าจะดึกอยู่ขอลดความเสียหายเอาดีๆดิที่ไปไม่ถึง ต้องกดก่อน 400 บาทโอนเรียบร้อยแล้วว่าถ้าเป็นโคมไฟเซอร์พวกอะไรแบบนี้ครับบวกกันจริงๆก็น่าจะสู้ได้ไงเราก็น่าจะถึงอยู่เหมือนกันมันเป็นคล้ายสกิล 2 เป็นเลยนะเวลากดปุ๊บแล้วรู้สึกดีขึ้นมาทันทีสุดยอดได้ของลมอะไรกูไม่ได้ไงไม่โดนได้ไงละอ้าวมาล้วงแครี่หรอกอีกทีนึงถ้าตัวนี้rov ในคอม ต่อมาต่อ 2 รุม 1 ก็ได้เดี๋ยว Skill cooldown ตอนนี้กดอยู่กดเลนออกมาเลยเดี๋ยวผมโดนไปพันกว่านะ

ROVRoV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

 

เล่นrov


เห็นเกาะเห็นแรงอันนี้ซื้อสกิลมาใช้ในเกมเท่ๆมาก ป้อมมีฝนเล็กน้อยตัดก็ไม่ออกเรียบร้อยฝากกูถ้าผมเข้าไปไม่น่าจะไม่น่าจะดีโหลดrov 2022ไม่น่าจะดีเพราะว่าตอนนี้เพื่อนผมหายหมดแล้วรอเพื่อนเกิดก่อนแล้วกันนะครับตัวล้วงอะไรดอกมันเยอะเกินอ่ะตอนเนี้ยมันแพงแต่ทุเรียนแล้วมั้งพอดีมีคนเล่นเลยรอผมเห็นคนบวชนะเว้ยแบบไม่ชอบทุเรียนนะเวลาโดนช็อตเวลาเกมน้ำมันเจ็บเขาต้องไปออกพวกทอยเอานะครับรอ 14 วินาทีนะชื่อลบเพื่อนเดี๋ยวเราเข้าจังหวัดสวยๆน่าดาวน์โหลด roV ไม่ได้จะถมป้อมป้อมกว่านี้เลยสั่งเขามาถึงฝั่งเขาน่าจะถมเลยเอาไว้กันเองเอาตัวนั้นไปขายไม่ตายไม่ตายคุณพระคุณช่วยพี่เชียวค**ผมไปทำอะไรตรงนั้นน่ะแสดงว่า

ROVRoV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

 

rov ในคอม


เลยว่ะหายแล้วลาก่อน 1 ดาวอะไรก็ตายหรือไม่ก็ยักษ์ 1 โหลดrOงล่าสุดดาวเราแตกหมดแล้วจบเกมด้วยแสดงว่าโดนหนักโดนอันติโดนหนักเลยว่าโหลดrovล่าสุดอัดอั้นประมาณนี้แล้วกันนะครับทุกคนสำหรับ maximus นะครับที่ปีหน้าจะมีคนขอเข้ามานะครับก็คับคล้ายคับคลาว่าจำได้อยู่นะครับผมก็ดูเอาเป็นแบบ 5 สรุปสนุกไม่ต้องซีเรียสกันนะครับผมก็ตายไป 11 ตัวแต่ก็ไปสายพี่ชีพจริงนะครับผมก็ไม่ชอบพี่ก็ฝากกดไลค์กดแชร์กด Subscribe ด้วยหรอมึงกดแชร์ด้วยนะครับผมสำ โหลดrov 2022หรับพี่ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับผมนะครับผมก็ยังไม่รู้นะว่าผมจะดับตัวอะไรนะครับเกมนี้เดี๋ยวมารอดูกันอีกทีตอนนี้

ROVRoV : Skill Challenger รูปแบบใหม่ สกิลที่จะทำให้แครี่ถึกได้ 2022!

 

โหลดrovล่าสุด


หน้าตาก็ข้ามไปก่อนได้เลยครับเบนซ์อะไรวะเนี่ย Slim นะครับพี่เอาแล้วนี่แหละซูพรีมอีโก้เยอะจัดเลยนะครับแต่ว่าด้วยความเป็นสลิปมาแล้วมันเป็นไอศกรีมไงอาจจะเล่นยากอ่ะเรียกยากอ่ะเดี๋ยวไปดูตัวเองก่อนดีกว่านะครับผมผมก็อย่างที่บอกนะครับผมจะเข้ามาซ่อมเลยปุ้มก่อนนะครับอาจจะมีเขาอยู่ตรงนั้นถ้าไม่ได้ก็กลับเลยครับถ้าไม่ได้จริงๆก็กลับเลยแล้วเวลาเขามารอตรงนี้ด้วยนะครับรอพลังแสงผีเสื้อมาแล้วก็ต่อจากนี้ได้นะครับเป็นคลังแสงระเบิดแล้วก็รอเก็บ RoV_ล่าสุด นะครับอย่าเพิ่งงาน 2 ทีเลยอันนี้มันออกมาแล้วเพื่อนก็มาเติมล้อเล่นครับล้อเล่นล้อเล่นไปก่อนไปก่อนงานครับ 01:00 น 02:00 น แล้วค่อยๆเล่นนะครับบางที่อย่าเพิ่งรีบใส่สกิลเขาค่อยเล่นค่อยหลบมาคือไม่เอาก็แล้วแต่ต้นต้นดาบเลยมาเพื่อพร้อมจะด่าแล้วใครไปนี่เอามาเติมก่อนเพื่อนครับROV

ขอบคุณเครดิต   Hutton

 

 

ข่าวแนะนำ