ROV รีวิวฮีโร่ใหม่ Teeri ก่อนเข้าไทย แครี่โลลิปาโยโย่ทะลุหลัง!!!

ROV     โหลดrov      วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม      เล่นrov      rov ในคอม      โหลดrovล่าสุด    โหลดrov 2022      rov game      RoV_ล่าสุด     โหลดrOงล่าสุด     ดาวน์โหลด roV ไม่ได้      เกมrov

 

 

ROV เข้าไปดูเองครับทุกคนวันนี้ผมจะพาทุกคนมารีวิวฮีโร่ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในเซิฟไทยในวันที่ 28 ถึงน้องเจลลี่งานถูกๆเลยทีเดียวก็บอกก่อนหน้าจอปกตินะครับแต่ปัญหามันเป็นที่โมเดล background นะโหลดrovมันจะเป็นแบบสนุกๆนะครับโหลดrOงล่าสุดวันนี้ผมไปลองตัวอื่นแล้วก็ไม่สั่นนะครับสั่งแค่ตัวนี้เนาะโอเคเดี๋ยววันนี้ครับผมจะมารีวิวแบบล่าสุดเลยว่าเซิฟ Beta Test Net เซิฟเวียดนามเนี่ยทีมที่มีสกิลอะไรบ้างนะครับจากเดือนที่แล้วที่เราทำไปมีน้องคนนึง comment มาว่าให้พี่เขากลับแล้วนะอันนี้เป็นล่าสุดเลยก่อนเข้าไทยดาวน์โหลด roV ไม่ได้ น่าจะประมาณนี้อาจจะมารีวิวกันนะครับก็ยังเลยครับผม

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

เกมrovต้องบอกก่อนว่าผมอาจจะไม่รีวิวทุกอย่างมันแบบคลิปสอนเล่นอะไรต่างๆนะเพราะว่าเนี้ยเป็นเซิฟนอกอ่ะดูดิไม่อธิบายส้นตีนเลยนะครับแท็กซี่เป็นอะไรก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย bb0un ภาษาโค้ดภาษาซีอยู่กันไปก็จะอธิบายตามที่ผมเข้าใจแล้ววิธีดาวน์โหลด rov บนคอมก็เล่นแล้วก็สัมผัสมาแล้วกันนะครับถึงได้ตัวนึงนะครับสกิล 2 อันติดอะไรพรุ่งนี้นะครับสามารถลบไปดูในเกมกันเลยดีกว่านะว่าที่นี่นะครับประมาณไหนได้บ้างนะครับที่เล่นประมาณไหนอ่ะเดี๋ยวทุกคนหาว่าแบบมือถือมีปัญหาหรือเปล่า XL มีปัญหาครับ

ROV

เล่นrov

ปกตินะคะไม่มีฉันไม่มีอะไรเลยนะครับแต่ลองกลับไปที่ easily กับ Event นะครับเล่นrovเปิดไม่คิดว่ามึงจะทิ้งกูระเบิดนะครับก็ต้องบอกก่อนสักคนที่แบบไม่รู้จักเลยว่าที่นี่เป็นตัวอะไรที่เป็นตัวละครแครี่นะครับที่มีความสามารถในการโจมตีก็น่าจะถูกเหมือนกันนะครับไปดูในเกมดีกว่าว่าตอนนี้สกิลของปัจจุบันก่อนเข้าไทย 14 วันเนี่ยมันจะเป็นประมาณนี้หรือเปล่านะครับแต่ผมคิดว่าน่าจะประมาณนี้แหละนะครับแต่ในไทยเนี่ยเขาน่าจะอธิบายสกิลให้กูเข้าใจได้มากกว่านี้นะครับแต่น่าจะมากกว่านี้เลยไม่รู้ไม่เข้าใจสักอย่างบอกเลยว่าไม่เข้าใจครับ ในส่วนของสกิลนี่นะครับก็ต้องบอกนี้ละกันนะครับผมจะเริ่มจากการโจมตีปกตินะครับที่เรียกนะครับถ้าโจมตีปกติเราจะโจมตี 1 ตีไกลมันจะรีบไปเลยนะครับแล้วผมก็รู้สึกว่าแพ้สิมันดูเหมือนไม่ได้จะแอบถ่ายหรือว่าประยุกต์ใช้ได้กับการโจมตีปกติมั้งก็ดูมันโจมตีปกติปกติปกติประมาณนี้นะครับแล้วก็ q1 ครับผมสกิล 1 ตามที่ผมเข้าใจนะครับ

ROV

rov ในคอม

เห็นลูกเพจเม้นสกิล 1 เวลายิงมันจะสุ่มนะครับยิ่งไม่ได้ 100% ไม่โดนแบน 100% อะไรนะยิ่งอยู่เยอะๆมันจะยิ่งสูงยิ่งมั่วไปหมดเลยในการโจมตีสกิล 1 จะเป็นอันดับแรกๆนะครับซึ่งมันจะสะดุดด้วยนะครับถึงจะเป็นนิดนึงนะคะrov ในคอมแล้วก็เป็นอันนี้ที่ผมไปลองไม่รู้สึกว่ามันจะไม่ได้เยอะอะไรเลยครับผมเวลากดปุ๊บเนี่ยนะครับเราจะได้สักมาแตกมาจะทำให้การโจมตีของเรานั้นเป็นการโจมตีเหมือนกับใครเคยเล่นแต่เฟสนั่นมันรู้หน้าไม่รู้จักหน้าที่ขี่ม้าขี่เรือดำน้ำยิงปลายิงไปเสร็จมันจะทะลุตัวหลังได้ครับยิงแม่มันจะทะลุหลังโลตัสบางทีกดไปมันติดบัคอยู่ด้วยนะไม่รู้เข้าเซิฟไทยจะติดบ้างหรือเปล่านะครับในบางสกิล 2 แบบบางแบบมันตีไม่ทะลุในบางทีก็น่าอยู่นะครับ

ROV

โหลดrovล่าสุด

ตีทะลุทะลุโดนตัวหลังทะลุลงตัวหลังทะลุโดนตัวหลังนะครับโหลดrovล่าสุดอันนี้แหละมึงตายหรือไม่ตายไม่ตายก็ไปอยู่ดีครับเวลากดสกิล 2 วิ่งเร็วขึ้นนะครับแล้วก็ได้นะครับก็ที่มันไม่ได้ตีระยะไกลขึ้นนะแต่มันตีตั๋วยืนโดนตีแล้วตัวที่ยืนอยู่ข้างหลังอ่ะจะโดนดาเมจแรงขึ้นนะครับมันไม่คล้ายกับฮีโร่ตัวไหนเลยใน rov มั้งมันอาจจะใช้เป็นเกมอื่นนะครับคือมันระยะๆนะครับโหลดrov 2022แต่ยอนอ่ะคือแบบย้อนอยู่ในรูปสุริยะก็ยิงโดนตัวที่อยู่สุริยะถูกป่ะแต่เนี่ยมันต้องมายืนยิงในระยะมันซึ่งในระยะเนี่ยมันกระเด็นไปโดนตัวหลังด้วยแล้วป้องแป๊งป้องแป๊งป้องแป๊งป้องแป๊งนะครับมันจะคล้ายๆจะเป็นราวอยู่ที่ไม่ได้ยินโดน 3 ตัวแต่เป็นยิงโดนทะลุทุกตัวที่อยู่ข้างหลังอ่ะประมาณนั้นนะพวกวิ่งเร็ว

ROV

โหลดrov 2022

มีเทคนิคนิดนึงนะครับสำหรับการเล่นตัวละครตัวนี้ในการกดสกิล 2 ไหมครับ rov gameสกิล 2 มาจากที่ผมเล่นนะผมรู้สึกว่าเออถ้าเป็นสเต็กมันจะเต็มด้วยนะครับยิ่งอัพเยอะ STEM STEM แล้วก็รู้สึกว่าดาเมจตัวหลังโดยแสดงให้เห็นว่าผมกดสกิล 2 Facebook มันจะเต็มแล้วระยะเวลาอยู่ 2 เนี่ยคือมันไม่อยู่แป๊บนึงแต่หลังจากนั้นมันจะมีสต๊อกอยู่ประมาณกี่ปีวะมานาน 10 วินาทีเนี่ยRoV_ล่าสุดกูดาว 12 ไม่ใช่ป่ะแต่ก็อยู่ประมาณ 10:30 น ถ้าเรากดเข้าไปอ่ะเราสามารถกดไว้ก่อนได้นะกดไว้ก่อนนะครับกดไว้ก่อนแล้วค่อยตีในจังหวะที่ได้เข้าไปเช่นผมกดตอนนี้นะครับผมคิดว่าอีก 5 วินาทีบวกนะครับแล้วก็รอครับรอครับรอครับรอครับ  ROV

 

 

ขอบคุณเครดิต  youtube.com

ข่าวแนะนำ