Ragnarok Tactics 2 เปิดแล้วรีวิวโหมดผู้เล่น

Ragnarok Tactics 2 ในกาชาแรกโดยเกมส์เปิด เมื่อวันที่ 3 ก.ย ที่ผ่านมา ทั้ง ios  และ แอนดรอย์ พร้อมออกผจญภัยร่วมกับ วางแผนกลยุทธ์จัดทีมวางตำแหน่’ต่อสู้ ragnarok tactics 2 เติมเงิน ได้แล้ววันนี้เกมส์ SRPG โดยใช้ระบบ 6 ธาตุและออกสกิลคอมโบ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าสนใจมีทั้งตัวละครและมอนสเตอร์กว่า 100 ชนิดตามฉบับเกม ที่ทุกคนได้รู้จักกันมาอย่างดีแล้วอย่างทั่วถึง

ragnarok tactics 2 เติมเงิน

ragnarok tactics 2 tier list

หลังจากที่ได้เปิดตัวมาได้สักพัก ในที่สุดทาง Rangnarok Tactic 2 ภาคต่อของเกมส์สะสมตัวละครชื่อดังอย่าง Rangnarok 3D Tactics ก็ได้เผยกำหนดการออกมาแล้วการทดสอบนี้จะมีการจำกัดจำนวนคนเล่น และเมื่อจบช่วงทดสอบ ข้อมูลจะถูกลบและรีเซ็ต และยังมาพร้อมกับกิจกรรมแจ้งบัค ซึ่งจะมีของรางวัลมอบให้กับคนเล่นอีกด้วย

ragnarok tactics 2 เปิดวันไหน

Ragnarok Tactics 2 APK

ใน Ragnarok Tactics 2 ยังคงมีแนวทางการเล่นเหมือนภาคแรก ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมมอนสเตอร์เป็นของตนเอง โดยจะมีเพิ่มในส่วนของตัวละครที่สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ พร้อมทั้งมีโหมด และระบบต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย อาทิ โหมดฟามบอทสงครามชิงแผนดิน ระบบระบบคริสตัลเสริมพลัง รวมถึงระบบช่วยเหลือเพิ่มความสามารถให้บอทแบบง่าย ragnarok tactics 2 tier listเพิ่มความสดวกแล้วความสนุกมากขึ้นแล้วความมันที่ทุกคนต้องการกันมาโดยตลอดเลยนะ พูดได้เลยว่าสนุกมากกว่าเดิม

ragnarok tactics 2 เติมเงิน

ragnarok tactics 2 เปิดวันไหน

เรื่องราวในเกมส์ภาคนี้รวมนักผจญภัยRagnarok Tactics 2 APK  จะต้องเผชิญหน้ากับจอมมารโมร็อคที่อันตรายที่สุด จึงถูกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง พร้อมกับความทรงจำที่หายไปเนื่องจากบาดเจ็บสาหัสร่วมต่อสู้!แบบไร้ขีดจำกัด สนุกสนานไปกับโหมดผจญภัย

Ragnarok Tactics 2 Download

 

ragnarok tactics 2 เติมเงิน

Ragnarok Tactics 2สรุปแล้วกาชาในเกม นี้นั้นหากเราเล่นได้จนถึงด่าน 2 ในโหมดผจญภัยเราจะมีสิทธิ์ได้สุ่มกาชาประมาณ 30 ครั้งragnarok tactics 2 เปิดวันไหน ซึ่งผมแนะนำว่าหากเรายังไม่มั่นใจอย่าพึ่ง Login แบบผูกบัญชีผมแนะนำให้เลือกแบบที่เราถนัดได้เลยตามที่ใจต้องการได้เลยนะ บอกไว้ก่อนและหากได้ตัวละครที่ต้องการแล้วค่อยผูกบัญชีที่หลังก็ได้แบบจะดีกว่า

แรนาร๊อค

 

Ragnarok Tactics 2  เนื้อเรื่องของเกมส์จะมีโหมผจญภัยของเกม์Ragnarok Tactics 2 Downloadแล้วยังมีความได้รายระเอียดอีกมากมายอีกด้วยแล้วยังจะมีเวอร์ชั่นออริจินอลแล้วยังมีจุดเด่นของการแต่งตัวละครที่เราชอบอีกด้วยมีของตกแต่งอีกมากมายๆทุกคนลองเข้ามาเล่นดูได้เลยที่ Ragnarok Tactics 2

 

Ragnarok Tactics 2 Download

เครดิต sanook.com