PUBG Mobile เกมส์ยิงระดับแนวหน้าของมือถือในหลายๆประเทศ

PUBG Mobile pubg mobile ในคอม  โหลด pubg mobile ในคอม  pubg mobile official  pubg mobile 2  pubg mobile lite pubg mobile 22 update  PUBG Mobile KR APK  OBB  beta pubg mobile

pubg mobile ในคอม

PUBG Mobile สำหรับการแข่งขันโดยในรอบ Final นี้ นอกจาก 8 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาแล้ว ยังมีทีมรับเชิญที่มารอเพิ่มความท้าทายและความเดือดให้กับการแข่งขันในครั้งนี้อีก 8 ทีมด้วยกันเป็นการแข่งขันชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท พร้อมกับการชิงตั๋วเข้าไปคัดเลือก PMNC ถึง 4 ใบด้วยกันpubg mobile ในคอม โดยทีมที่ได้รับตั๋วทั้ง 4 ทีมยังมีโอกาสในการได้เซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักกีฬา esport ในสังกัดของ AfreecaTV อีกด้วย !! หากว่าทีมนั้นๆ pubg mobile 2.2 updateสามารถผ่านการคัดเลือกเข้าไปสู่ PUBG Mobile Pro League Thailand ได้สำเร็จ สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ ที่นี่

pubg mobile ในคอม (1)

โหลด pubg mobile ในคอม

เป็นเวลานานนับร่วมเดือน ที่เหล่าทีมตัวแทนทั้ง 20 ทีม จากภูมิภาคต่าง ๆ ในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เข้ามาชิงชัยกันในการแข่งขัน PUBG Mobile SEA Championship Fall 2022 การแข่งขันที่มีชื่อเสียง เกียรติยศ และศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน แถมยังพ่วงด้วยเงินรางวัลรวมสูงถึง 7,300,000 บาท ซึ่งหลังจากการขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นโหลด pubg mobile ในคอม และสนุกสนาน ในที่สุด เราก็ได้ทีมผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวประจำรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือทีมชั้นนำ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมืออย่าง The Infinity นั่นเอง

โหลด pubg mobile ในคอม (1)

pubg mobile official

ในวันที่ 21 ตุลาคม วันแรกของการแข่งขันรอบ Finals มีทีมไทยเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่สามารถคว้าไก่ในวันนี้ไปได้ ทีมแรกก็คือ TEM Entertainment และ Vampire Esports และถึงแม้จะมีทีมไทยคว้าไก่ไปได้เพียง 2 แมตช์ แต่ก็ใช่ว่าทีมตัวแทนไทยจะเป็นฟอร์มการbeta pubg mobileเล่นที่แย่แต่อย่างใด เพราะเหล่าทีมชั้นนำอย่าง The Infinity หรือ FaZe Clan ก็ยังคงรักษาอันดับบนตารางคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาจบวันแรกของรอบ Finals ไปด้วยการยึดครองอันดับที่ 1-3 บนตารางคะแนนทั้งหมด ไล่ไปตั้งแต่pubg mobile officialอันดับที่ 1 The Infinity อันดับที่ 2 และ FaZe Clan อันดับที่ 3 ส่วนอันดับที่ 4 และ 5 ในการแข่งวันที่ 1 นั้นตกเป็นของทีมตัวแทนจากชาติอื่นอย่าง D’Xavier จากเวียดนาม และ 4 Rival จากมาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์นั่นเอง

pubg mobile official

 

pubg mobile 2

ต่อมาในวันที่ 22 ตุลาคม 2022 การแข่งขันวันที่ 2 ในรอบ Finals เหล่าตัวแทนไทยเริ่มเร่งเครื่องมากขึ้น พวกเขาสามารถคว้าไก่มาได้ถึง 4 แมตช์ด้วยกัน โดยตกเป็นของ แมตช์ The Infinity 1 แมตช์ และ Bacon Time 1 แมตช์ ซึ่งผลจากการที่ปราสาทสายฟ้าสามารถคว้าไก่มาต่อเนื่อง 2 เกมติดนั้น ส่งให้พวกเขากระโดดพรวดเดียวขึ้นไปถึงอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนเลยทีเดียว

หลังจากในวันที่ 1 ที่ Buriram United Esports จบไปในอันดับที่ 12 นั่นเอง นอกจากนี้ pubg mobile 2 อันดับบนตารางคะแนนก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม เพราะทีมชั้นนำอย่าง The Inifinity และ FaZe Clan ได้เริ่มเขยิบพื้นที่ของตัวเองขึ้นไป กลายเป็นอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับ ส่วน TEM Entertainment หัวตารางในวันที่ 1 ดันฟอร์มไม่ค่อยดีนัก ทำให้โดนเบียดร่วงไปถึงอันดับที่ 7 เลยทีเดียว

pubg mobile lite

และสำหรับบทสรุปในการแข่งขันของวันที่ 3 ในรอบ Finals นั้น มีทีมไทยคว้าไก่ไปได้ถึง 3 ทีม ได้แก่และถึงแม้ทั้ง 3 ทีมอาจจะไม่ได้พุ่งทะยานจนสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยนไปได้ แต่ทีมที่ยังไม่มีตั๋วเข้าสู่การแข่งขัน PUBG Mobile Global Championship 2022 (PMGC) ตั้งแต่แรกอย่าง pubg mobile lite ก็ใช้แต้มจากการคว้าไก่ในวันนี้ พุ่งทะยานเข้าสู่อันดับบน ๆ ของตารางคะแนน จนส่งผลให้พวกเขาได้รับตั๋วคัดเลือกเข้าสู่ PMGCPUBG Mobile KR APK + OBB ในท้ายที่สุดผลการแข่งขันออกมาเป็นที่น่าพออกพอใจสำหรับแฟนเกมชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะทีมตัวแทนไทยทั้ง 6 ทีมอย่าง และ Vampire Esports ล้วนได้รับตั๋วคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันระดับโลกอย่าง PMGC 2022 ที่จะถึงนี้กันทั้งหมดเลย ช่วยให้ประเทศไทยเพิ่มโอกาสที่จะสามารถคว้าแชมป์เข้าไปอีกขั้นหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียวPUBG Mobile

pubg mobile 2

 

เครดิต sanook.com

ข่าวแนะนำ