pubg mobile 2022 เวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับความมันส์

pubg mobile ในคอม  โหลด pubg mobile ในคอม  PUBG: NEW STATE  PUBG PC  Play Store  Steam PUBG mobile  PUBG NEW STATE APK  PUBG free-to-play

 

 

pubg mobile ในคอม

pubg mobile พับจี โมบาย ประเทศไทย ภายใต้เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เดินเกมเซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง  คว้าตัว PUBG: NEW STATE APK เกิร์ลกรุ๊ปไทยสุดฮอตแห่งปี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มล่าสุด เสริมคาแรกเตอร์ความสนุก สดใสให้กับเกม พร้อมช่วยผลักดันกระแส ให้เติบโตต่อเนื่อง พบกับแคมเปญโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 ในใจฟีฟเลย ที่ขนความพิเศษมายิงใส่คอเกมชาวไทยแบบชุดใหญ่ นำร่องด้วยซิงเกิลพิเศษpubg mobile ในคอม เพลงจังหวะเร้าใจที่จะมาปลุกความมันให้ทุกคน และไฮไลท์ไอเทมสุดคิวท์จาก 7 สาว  มาให้หนุ่มสาวนักโดดร่มได้สนุกกันเพียบ อาทิ แพ็กเสียง คอสตูม สกินเครื่องบิน กรอบรูป สติกเกอร์ และเหรียญ เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน  10 ตุลาคมนี้ มั่นใจช่วยสร้างสีสันใหม่ให้คอเกม พร้อมดึงดูดเหล่า  ฟอร์อาย และผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี

PMPL SEA Play-in

โหลด pubg mobile ในคอม

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำเกมสไตล์ Battle Royale ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก  เดินหน้าสร้างเสียงฮือฮาPUBG free-to-playให้วงการเกม และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น อัปเดตคอนเทนต์ เพิ่มไอเทม เปิดแมปใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ หรือจัดแคมเปญสนุกๆ โหลด pubg mobile ในคอมมากมาย โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จุดกระแส K-POP ฟีเวอร์ให้คอเกมด้วยการคอลแลปกับ ล่าสุด ดึงกระแส T-POP ที่กำลังมาแรง มาสร้างสีสันให้กับเกมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว 4EVE เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของพับจี โมบาย ประเทศไทย โดยถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้คอลแลปกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยคาแรกเตอร์ความน่ารัก สดใส และร่าเริงของสาวๆ วง 4EVE จะมาช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สดใสขึ้น รวมถึงสามารถสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์”

PUBG Global Championship 2022

 

PUBG: NEW STATE

ประเดิมโปรเจกต์ ที่  ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ  ยิงเข้ามาที่ใจ  ให้สาวก  และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ PUBG: NEW STATE กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม  สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ ภายในเกมรือเข้าไปสะสม ภายในเกม เพื่อมาลุ้นรับไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย มาลุ้นรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ  พบคนน่ารักแบบ  ในเกมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่

PUBG Global Championship 2022 (1)

 

PUBG PC

พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดแคมเปญ ยกกิจกรรมความสนุก และ 7 ไอเทมเด็ดจากมาให้ คอเกมร่วมสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเสียงสุดคิ้วท์ ขี้เล่น กับคำพูดติดปากสไตล์สาวๆ Play Store กว่า 30 เสียง อาทิ ขอโทษแทน  ด้วยค่า,PUBG PC ห้องเราว่าง ใจเราก็ว่างนะ แฮ่, ฮัลโหล นี่เพื่อนเอง และอีกมากมาย, คอสตูมระดับ กับชุด  และคอสตูมระดับ Epic กับชุด  สกินเครื่องบินลายใหม่  (สติกเกอร์) ที่ผู้เล่นสามารถส่งเล่นให้เพื่อนในเกมได้ และ สะสมเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลในเกม โดยผู้เล่นสามารถสะสมไอเทมเด็ดจาก ได้ง่ายๆ เพียงล็อคอินเข้าเกม ก็มีโอกาสได้รับคอสตูมระดับ Epic และกรอบรูป

PUBG MOBILE Esports

Play Store

pubg mobile  การเลือกเซเลบริตี้ที่กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของกลุ่มเป้าหมายทั้งในระดับโลกอย่าง หรือระดับ โลคอลอย่าง ใหม่ ดาวิกา และล่าสุดกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ นับเป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่ทรงพลังขอ เพราะไม่เพียงช่วยจุดกระแสความสนใจให้กับเกมแล้ว Steam PUBG mobile ยังช่วยสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถเจาะไปยังกลุ่มแฟนคลับของคนดัง หรือกลุ่มผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมดึงดูดให้มาทดลองเล่นเกม อย่างไรก็ตาม เราจะเดินหน้าพัฒนาเกมไปพร้อมๆ กับสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อครองการเป็นท็อปลิสต์โมบายเกมของผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง” นายกฤตธี กล่าวทิ้งท้าย

PMGC 2022 (1)

เครดิต compgamer.com

ข่าวแนะนำ