Project Knights เป็นเกมส์มือถือที่ยังเป็นที่นิยมในสังคมเกมส์มือถือ

project knights  kabam games  netmarble  เกมส์ต่อสู้  turn base  เกมส์มือถือ   เกมส์android  ข่าวเกมส์  เกมส์อัพเดท  ข่าวเกมส์ทั้งหมด  เกมส์ios

project knights

Project Knights สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมใหม่ ๆ มาเล่น เรามีเกมที่อยากมาแนะนำให้ได้ลองเล่นกันproject knights แถมยังเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสุดอลังการในระดับที่ไม่ค่อยเห็นในเกมมือถือสักเท่าไหร่ โดยใช้ชื่อเกมว่าข่าวเกมส์ Project Knights ซึ่งเป็นเกมแนว Strategic Turn Base RPG ผลงานการจับมือระหว่าง

kabam games

kabam games

Kabam Gmes ผู้พัฒนา MARVEL CONTEST OF CHAMPIONS และkabam games DISNEY MIRRORVERSE กับทาง Netmarble ค่ายพัฒนาเกมจากเกาหลีใต้ที่คนไทยรู้จักกันดี โดยตัวเกมได้มีการเปิดทดสอบแบบเปิดแล้วในโซนประเทศอเมริกาในแอนดรอยด์ แล้วถ้ายังไม่แน่ใจก็อยากให้แฟนๆเข้ามาเล่นเกมส์กันถ้าหากทุกคนสนใจในการเล่นเกมแฟนตาซี

netmarble

netmarble

ตัวเกม Project Knights เป็นการอิงเรื่องราวของกษัตริย์อาเธอร์ในแบบฉบับแฟนตาซีnetmarble เมื่อราชาอูเธอร์ เพนดรากอน ผู้ยิ่งใหญ่แห่งสหราชอาณาจักร ถูกสังหารโดยกษัตริย์ล็อตที่โหดเหี้ยมในการแสวงหาอำนาจของดาบเกมส์ios ราชาคนนั้นได้ผนึกดาบไว้ในศิลาหลังจากนี้ยังมีสายอีชีพให้ทุกคนได้ร่วมทำภารกิจแล้วทำงานในายที่ตัวเองชอบ

เกมส์ios

เกมส์ต่อสู้

เพื่อให้แน่ใจว่ามีเพียงทายาทที่แท้จริงของเขาเท่านั้นที่สามารถปลดปล่อยเกมส์ต่อสู้ และควบคุมพลังของมันได้ ด้วยความช่วยเหลือของอัศวินและนักรบที่ไว้ใจได้สองสามคน อาเธอร์ได้ปลดปล่อยเอ็กซ์คาลิเบอร์จากศิลาและบังคับให้กษัตริย์ล็อตต้องล่าถอยในการต่อสู้อันดุเดือด พลังที่ค้นพบใหม่ของอาเธอร์เรียกความสนใจจากเมอร์ลิน พ่อมดผู้ทรงพลังข่าวเกมส์ทั้งหมด โดยเผยให้เห็นว่าอาเธอร์เป็นทายาทที่แท้จริงของอูเธอร์ เพนดรากอน

เกมส์ต่อสู้

turn base

สัมผัสประสบการณ์แคมเปญยุคกลางที่ดื่มด่ำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการสืบเสาะของ turn baseกษัตริย์อาเธอร์รุ่นเยาว์ ด้วยระบบแอ็กชันสุดอลังการ การต่อสู้แบบสลับตากับฝ่ายศัตรู เกมส์มือถือและสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวเพื่อรับรางวัลหายาก รวบรวม อัปเกรด

 

เกมส์มือถือ

และต่อสู้กับอัศวิน นักรบ พ่อมด ผู้วิเศษ และอีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาเธอร์ในตำนานเกมส์android เตรียมตำนานของคุณด้วยอาวุธ วัตถุโบราณ และอุปกรณ์ยุคกลางอันทรงพลังที่คุณได้รับจากการผจญภัยของคุณเกมส์อัพเดท และสัมผัสประสบการณ์ตัวละคร 3 มิติ แอนิเมชั่น เอฟเฟ็กต์ภาพ และสภาพแวดล้อมในธีมแฟนตาซียุคกลางที่น่าทึ่ง Project Knights

เกมส์มือถือ

 

เครดิต sanook.com

ข่าวแนะนำ